18 April, 2019 8:27 am

Kính gửi:  Qúy doanh nghiệp

Khi nhắc đến HonDa, Toyota, Mitsubisi, v.v… các doanh nghiệp Việt Nam ai cũng biết đó là những thương hiệu hàng đầu của NHẬT BẢN. Vậy điều gì tạo nên sự nổi tiếng của các thương hiệu đó?; Câu trả lời là DN Nhật có phương pháp quản lý và điều hành rất KHOA HỌC và HIỆU QUẢ, chính sự điều hành  khoa học và hiệu quả đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng năng suất lao động. Những yếu tố này đã tạo nên các thương hiệu nổi tiếng, tạo nên một NHẬT BẢN vĩ đại như ngày hôm nay.

Từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc nâng cao năng lực quản lý & điều hành công ty, Trường doanh nhân EduPow kết hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội tổ chức hội thảo “Quản lý doanh nghiệp – Bài học từ doanh nghiệp Nhật”.

Hội thảo sẽ cung cấp cho DN Việt Nam những thông tin cập nhật, hiện đại, những kiến thức bổ ích, những câu chuyện, những kinh nghiệm hay và hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp của người Nhật.

Hội thảo “Quản lý doanh nghiệp – Bài học từ doanh nghiệp Nhật” sẽ được tổ chức định kỳ ở TP Hà Nội mỗi tháng 1 lần, mỗi lần tổ chức sẽ có hai chuyên đề xoay quanh nội dung “Quản lý doanh nghiệp – Bài học từ doanh nghiệp Nhật” của 2 diễn giả có uy tín trên thị trường đào tạo.

Chuyên đề 1: Quản lý nhân viên – Bài học từ doanh nghiệp Nhật

  • Rèn tác phong làm việc chuyên nghiệp cho người lao động ngay từ đầu.
  • Đào tạo người lao động để họ làm việc chuyên nghiệp và năng suất.
  • Phân công công việc chi tiết, rõ ràng cho người lao động
  • Quy trình hóa các hoạt động  nhằm chuẩn hóa công việc ở các khâu, các công đoạn.
  • Dùng “Pháp trị” để rèn tính kỷ luật cho người lao động

Diễn giả: TS.Nguyễn Văn Đức, GĐ ĐH Trường doanh nhân EduPow; Phó trưởng khoa Ngân hàng – HUBT; Người có nhiều năm làm việc cho Honda, tập đoàn tài chính OCBC; Nguyên GĐ ĐH của Censtaf Group; GĐ khối thiết bị nội thất Picenza Group.

Chuyên đề 2: Thẩm định hợp đồng trước khi ký kết – Bài học từ DN Nhật

2.1. Các nội dung của hợp đồng phải thẩm định trước khi ký kết.

2.2. Kỹ năng thẩm định từng nội dung của hợp đồng.

Diễn giả: Luật sư Cao Bá Trung, thành viên đoàn Luật Sư Hà Nội; Thành viên liên đoàn Luật sư Việt Nam; GĐĐH hãng luật CABAS; Giảng viên học viện tư pháp.

Phương pháp chia sẻ: Các chuyên gia áp dụng phương pháp “Chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp giải pháp, hướng dẫn cách ứng dụng nội dung các chuyên đề vào thực tế quản lý công ty ngay tại hội thảo”.  

Đối tượng tham dự: GĐ, PGĐ, TP, PP, GĐ nhà máy, GĐ tài chính, kế toán trưởng, Quản đốc phân xưởng, Trưởng ca, Nhóm trưởng, Tổ trưởng , v.v……

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: Thứ tư, ngày 24/4/2019 (Sáng: 8h30 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30h)

Địa điểm:  Số 1, Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội

Phí tham dự: Miễn phí 100% cho các DN tham gia hội thảo

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Tel: (024) 37151194                                       
  • Email : hotrodn.hanoi@gmail.com

       Trân trọng!