19 November, 2020 9:58 am

SVF là Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam với cam kết tác động tích cực đến hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp quốc gia, nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo của địa phương. SVF là đơn vị tiên phong tập trung vào phát triển nền tảng từng địa phương, nhằm cải thiện khả năng cạnh tranh đối với các khu vực thông qua các chương trình nâng cao năng lực.

Tiếp nối các chương trình đồng hành, triển khai các hoạt động xây dựng và phát triển Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các địa phương Chương trình tập huấn chuyên gia và giảng viên nguồn cho đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp – Cấp độ I tại Hà Nội được tổ chứcvới mục tiêu chuyển giao năng lực đến các cán bộ hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo đối với cán bộ nguồn chuyên trách.

Thông tin chi tiết Chương trình:

1. Mục tiêu, giá trị của chương trình Huấn luyện cấp độ I mang tới:

– Truyền cảm hứng thay đổi tư duy đổi mới sáng tạo trong đội ngũ hỗ trợ khởi nghiệp thông qua những câu chuyện đổi mới sáng tạo thực tế, nâng cao nhận thức về mức độ quan trọng của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo đối với địa phương.

– Cung cấp kiến thức, một số công cụ ban đầu mang tính ứng dụng giúp cho đội ngũ cán bộ nguồn hỗ trợ hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

– Tạo điều kiện kết nối, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các cá nhân, các đơn vị, tổ chức giáo dục, đào tạo trong khu vực.

– Mỗi cá nhân được khai thác thêm thế mạnh của bản thân để lựa chọn tham gia vào hệ sinh thái đổi với sáng tạo và khởi nghiệp với các cấu phần phù hợp.

– Bước đầu hình thành các ý tưởng cho các chương trình hành động của cá nhân và tổ chức tại địa phương từ đó có thể chủ động xây dựng, phát triển và đề xuất kế hoạch hành động tại đơn vị phụ trách.

2. Thời gian : 02 buổi/ngày, trong 03 ngày 25, 26, 27/11/2020

3. Địa điểm: Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội – Tòa nhà B10A Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Phí chia sẻ tham gia chương trình

Chương trình được SVF và các chuyên gia tài trợ trị giá 50% giá trị chương trình. Phí chia sẻ tham gia của cá nhân và tài trợ từ các tổ chức: 3.000.000 đồng/học viên (bằng chữ: Ba triệu đồng chẵn).

5. Quy mô: 40 – 60 học viên/lớp

6. Đăng ký tham gia:

Để tham gia khóa tập huấn, Quý học viên vui lòng hoàn thành việc đăng ký và thanh toán học phí trước ngày 7/11/2020 theo hướng dẫn dưới đây:

– Hình thức đăng ký: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký (Phụ lục 2 trong tệp đính kèm) và gửi bản scan đến địa chỉ email đầu mối liên hệ bên dưới; hoặc gửi email, gọi điện trực tiếp đến Đầu mối liên hệ để đăng ký.

– Thông tin thanh toán: Quý học viên vui lòng thanh toán phí chia sẻ bằng hình thức chuyển khoản theo thông tin dưới đây:

+ Đơn vị thụ hưởng: Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Số tài khoản: 0261003453344 tại Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thủ Thiêm, Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: [TÊN CÁ NHÂN/ĐƠN VỊ CHUYỂN] PHI THAM GIA TOT HA NOI THANG 11/2020].

Tham gia cuộc thi là cơ hội tuyệt vời để Quý đơn vị nâng cao kiến thức, năng lực về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, kết nối, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các cá nhân với đơn vị, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hãy đăng ký tham gia chương trình để mau chóng nhận được những giá trị mà chương trình mang lại.

Thông tin chi tiết xin được gửi tệp đính kèm.

—————-

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Ông Lê Quốc Chiến – đầu mối Chương trình tập huấn chuyên gia và giảng viên nguồn cho đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Email: vnes.ops@gmail.com

SĐT: 036.4420.785

Hoặc Ông Lê Minh Nhựt – Giám đốc Chương trình Phát triển Hệ thống Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NISD)

Email: nhut.lm@svf.org.vn

SĐT: 0903.344.277.

Đầu mối đơn vị hỗ trợ DNNVV Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 1,2 Nhà B10A Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

SĐT: (024) 23223666 / 23479595 / 23229898 / 20215181 / 22841616 / 22392919.